Thức ăn chó mèo Josera nhảy vào thị trường Việt Nam

Thức ăn chó mèo Josera là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Josera Pet Food. Hiện nay, đây là sản phẩm đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam (Vietnam). Hãy cùng Longkhanhpets.com tìm hiểu đôi nét về dòng sản phẩm đến từ Châu Âu này nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của thức ăn chó mèo Josera

Thức ăn chó mèo Josera được sản xuất tại Đức. Josera là một công ty lớn của Đức chuyên sản xuất thức ăn cho các loại vật nuôi. Với kinh nghiệm hơn 70 năm, sản phẩm của Josera Pet Food đã có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là một trong những thị trường lớn mạnh mà Josera Pet Food đang muốn phát triển.

Trên thị trường xuất hiện nhiều các sản phẩm thức ăn chó mèo với nguồn gốc khác nhau. Vì vậy, sự có mặt sản phẩm “made in Germany” này đã mang tới sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Một sản phẩm có nguồn gốc đáng tin cậy bao giờ cũng là tiêu chí lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng.

Hệ thống quản lý của Josera Pet Food

Josera có hệ thống quản lý chất lượng. Được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2008. Ngoài ra, Josera được thông qua bởi các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và HACCP.

Quy trình giám sát, quản lý đều thông qua các mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Là một hệ thống mang nhiều giá trị, đáng tin cậy. Được xây dựng trên nền tảng bình đẳng với các đối tác thương mại trong và ngoài nước.

Trung thực với chính quy trình sản xuất của mình. Đó cũng chính là chứng minh sự trung thực với khách hàng của Josera Pet Food. Josera đã dỡ bỏ mọi trở ngại trong quá trình trao đổi chất ở vật nuôi. Thức ăn chó mèo Josera giúp thú cưng có một cuộc sống tốt. Đơn giản chỉ vì chúng xứng đáng nhận được những điều đó. Quản lý bền vững chính là mục tiêu xây dựng của Josera Pet Food. Dựa trên 3 yếu tố chính là môi trường, chất lượng và trách nhiệm xã hội.

Nguyên liệu thức ăn Josera từ thiên nhiên (grain free)

Josera Pet Food cung cấp đầy đủ các loại thức ăn cho chó. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu dinh dưỡng. Tuy nhiên, điểm nổi bật mà thức ăn cho chó Josera mang đến đó là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên (grain free pet food).

Các sản phẩm đều không chứa thêm bất kì một chất tạo màu, phụ gia, chất bảo quản nào. Tất cả sản phẩm đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu và kiểm soát chặt chẽ trong các phòng thí nghiệm. Nguồn nguyên liệu tự nhiên có như: các loại ngũ cốc, các loại thịt gia cầm, cá biển, rau rừng… Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng về protein, khoáng chất, vitamin, canxi cần thiết… cho chó từ lúc nhỏ cho tới lớn.

Thức ăn chó mèo Josera sau khi vào thị trường Việt Nam cảm quan chung sẽ được khách hàng ưa chuộng. Loại thức ăn này đáp ứng được hai yêu cầu thiết yếu nhất: đảm bảo 100% về chất lượng và tính cạnh tranh về giá cả. So với các sản phẩm khác cùng phân khúc như Royal Canin hoặc Fitmin thì thức ăn chó mèo Josera lại chất lượng hơn rất nhiều nhờ thành phần Grain free từ tự nhiên.

Josera được chứng nhận về chất lượng

Thức ăn chó mèo Josera đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và quy trình chất lượng cao nhất trong cả hiện tại và tương lai. Phòng thí nghiệm Josera Erbacher Service GmbH & Co.KG được công nhận theo DIN EN ISO/IEC 17025 đã tiến hành một loạt các nghiên cứu phù hợp với kiến ​​thức khoa học mới nhất. Đảm bảo độ tin cậy cao nhất của các kết quả phân tích.

Chứng nhận QS chính là minh chứng rõ nhất xác định chất lượng và an toàn cao nhất của thức ăn chó mèo Josera. Từ đầu năm 2013, Josera là nhà sản xuất thức ăn vật nuôi đầu tiên được chứng nhận bởi DLG. DLG Testservice GmbH là thành viên của Hiệp hội Nông nghiệp Đức. Việc kết hợp kiểm tra tất cả các khâu chuẩn bị nguyên liệu và quy trình sản xuất của Josera đều cho thấy sự an toàn và đản bảo.

Các loại thức ăn cho chó Josera được ưa chuộng

Các sản phẩm thức ăn cho chó trưởng thành: Josera sensijunior, Josera sensiadult, Josera Active nature.

 • Sản phẩm dành cho chó con: Josi Dog, Josera Kid…
 • Sản phẩm dành cho chó mang thai:  Josera Family Plus…
 • Sản phẩm dành cho chó già và ít hoạt động: Josera Light & Vital…

Các sản phẩm đều sản xuất trên tiêu chí đáp ứng đủ dinh dưỡng cần thiết cho chó. Thích ứng với mọi lứa tuổi. Đảm bảo sự phát triển cân đối.

Thức ăn cho chó con JOSERA Mini Junior

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Junior là sản phẩm lý tưởng để nuôi những giống chó con cỡ nhỏ, từ 3 tuần tuổi trở lên. Thức ăn cho chó con JOSERA Mini Junior gồm các thành phần như: protein vịt (khô), gạo, khoai tây khô, mỡ gia cầm, protein khoai tây, bột củ cải đường, cá hồi khô (4%), protein gia cầm thủy phân, kẹo cao su châu chấu, các chất khoáng (0,35%), natri tripolyphosphate, thủy phân protein động vật, nấm men, thảo mộc, trái cây, rễ rau diếp xoăn (đất, một nguồn inulin tự nhiên), thịt khô của hến New Zealand (Perna Canaliculus).

 • Công thức tăng trưởng đặc biệt của chúng tôi cho các con giống nhỏ chứa các chất dinh dưỡng tốt nhất để hỗ trợ phát triển khỏe mạnh
 • Đồng hành với các chó con đến khi trưởng thành mà không cần phải chuyển đổi thực phẩm của chúng và ngăn ngừa hình thành cao răng ngay từ đầu
 • Nghiền thô nhỏ và ngon được làm bằng vịt ngon và cá hồi mềm
 • Axit béo có giá trị cho làn da khỏe mạnh và lớp lông bóng mượt
 • Công thức có khả năng tiêu hóa cao để giảm lượng phân
 • Cũng phù hợp với con giống mini phát triển đầy đủ

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Well

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Well dành cho những chú chó trưởng thành cỡ nhỏ. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Well gồm các thành phần sau: Protein gia cầm khô; ngô nguyên hạt; gạo; mỡ gia cầm; sợi củ cải; protein gia cầm thủy phân; Khoáng chất (natri tripolyphosphate 0,35%); men; Rễ cây rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên).

 • Với hương vị đặc biệt cho những chú chó sành sỏi nhỏ hơn.
 • Giảm nguy cơ tạo thành cao răng.
 • Với axit béo có giá trị và biotin cho làn da khỏe mạnh và lớp lông bóng mượt.

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Deluxe

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Deluxe dành cho những chú chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Mini Deluxe gồm các thành phần như: Protein thịt cừu khô 25,0%; khoai tây khô; khoai lang; mỡ gia cầm; protein khoai tây; sợi củ cải; bột carob; men thủy phân một phần; Khoáng chất (natri tripolyphosphate 0,35%); protein động vật thủy phân, chất xơ táo; Các loại thảo mộc, trái cây; Rễ cây rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên).

 • Thịt cừu non thay vì thịt gia cầm.
 • Giảm nguy cơ hình thành cao răng.
 • Lý tưởng như là dinh dưỡng không hạt dành cho chó con
 • Thức ăn cho chó trưởng thành Josera Mini Deluxe cung cấp cho thú yêu của chúng ta một bữa ăn không hề hối tiếc, đầy đủ hương vị nhưng dễ tiêu hóa.

Thức ăn cho chó trưởng thành cỡ nhỏ JOSERA Mini Vita

Thức ăn cho chó JOSERA Mini Vita là sản phẩm dành cho các giống chó trưởng thành cỡ nhỏ. Thức ăn cho chó trưởng thành cỡ nhỏ JOSERA Mini Vita bao gồm các thành phần: Bột cá hồi 22,0%; khoai tây khô; khoai lang; mỡ gia cầm; protein khoai tây; sợi củ cải; Bột đậu; bột carob; protein thủy phân cá, khoáng chất (natri tripolyphosphate 0,35%); protein động vật thủy phân; sợi Apple; men; Các loại thảo mộc, trái cây; Rễ cây rau diếp xoăn (đất, nguồn inulin tự nhiên).

 • Lý tưởng cho chế độ ăn uống hợp lý cho những giống chó nhỏ từ 8 tuổi trở lên
 • Kiểm soát hàm lượng khoáng chất, để bảo vệ các bộ phân cơ thể
 • Giảm nguy cơ hình thành cao răng
 • Với các axit béo tốt nhất từ ​​cá hồi cho làn da khỏe mạnh và bộ lông sáng bóng

Thức ăn cho chó con JOSERA Family Plus

Thức ăn JOSERA Family Plus cho chó mẹ và chó con với công thức đặc biệt này không chỉ bao gồm các yêu cầu đặc biệt của chó cái, từ ba tuần cuối cuối của thai kỳ cho đến khi kết thúc thời kỳ cho bú; nó cũng cung cấp con chó con, cho dù vẫn còn trong bụng mẹ hoặc đang được cho bú, với tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Sau đó, thức ăn nghiền thô bổ dưỡng có thể được làm mềm trong sữa hoặc nước để giúp chó con chuyển tiếp sang thức ăn đặc. Thức ăn cho chó con JOSERA Family Plus bao gồm các thành phần: thịt gia cầm; Gạo; Ngô nguyên hạt; Mỡ gia cầm; Cá hồi khô 6.0%; Bột củ cải; Protein gia cầm, thủy phân; Lignocellulose; Khoáng sản; Rễ cây rau diếp xoăn, đất (nguồn inulin tự nhiên).

 • Có chứa nhiều năng lượng và protein cho chó cái đang mang thai và cho con bú.
 • Với taurine cho khả năng sinh sản và các chất chống oxy hoá có giá trị để hỗ trợ các cơ quan sinh sản trao đổi chất cao.
 • Hỗ trợ phát triển trí não của chó con nhờ các axit béo chất lượng cao từ cá hồi.
 • Thức ăn nghiền thô có thể ngâm được để cai sữa cho chó con chuyển sang thức ăn khô.
 • Thức ăn chứa các thành phần chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và tự nhiên không bị biến đổi gen.

Thức ăn cho chó con JOSERA Sensi Junior

Thức ăn cho chó JOSERA Sensi Junior là sản phẩm dành cho những giống chó con. Thức ăn cho chó con JOSERA Sensi Junior bao gồm các thành phần: gạo; bột thịt gia cầm; mỡ gia cầm; bột thịt vịt 10,0%; protein khoai tây; cá hồi (sấy khô) 4,0%; gia cầm (thủy phân); sợi củ cải; bữa ăn carob; sợi thực vật; khoáng sản; men; rễ rau diếp xoăn (xay, nguồn inulin tự nhiên); vỏ psyllium; Thịt hến xanh New Zealand (Perna Canaliculus), sấy khô.

 • Dành cho chó con từ 3 tuần tuổi trở lên.
 • Hỗn hợp sợi đặc biệt giúp điều hòa tiêu hóa.
 • Đồng hành với những chú chó đang phát triển đến tuổi trưởng thành.
 • Dành cho con giống thể thao vừa và lớn.
 • Axit béo có giá trị hỗ trợ phát triển trí não và khả năng đào tạo.
 • L-carnitine, protein chất lượng cao và taurine cũng hỗ trợ chức năng tim mạch và sự phát triển bộ xương
 • Cung cấp sự hỗ trợ tối ưu cho sự phát triển lành mạnh

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Sensi Plus

Thức ăn cho chó JOSERA Sensi Plus được dung nạp rất tốt với các thành phần được chọn. Các thành phần dễ tiêu hóa cũng làm giảm căng thẳng trên hệ tiêu hóa nhạy cảm và cung cấp chế độ ăn được dung nạp tốt. Một niềm vui lành mạnh với thịt vịt ngon và cơm. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Sensi Plus bao gồm các thành phần: bột thịt động vật (thịt gia cầm 12,8%, vịt 15%), ngô, gạo, bột ngô, bột củ cải đường, mỡ gia cầm, protein gia cầm, natri clorua, bột rau diếp xoăn, kali clorua.

 • Thích hợp cho chó nhạy cảm.
 • Với rất nhiều biotin cho làn da khỏe mạnh và một chiếc áo khoác sáng bóng.
 • Một mức độ chấp nhận rất cao, do đó cũng thích hợp cho chó cầu kỳ.
 • Đảm bảo khả năng tiêu hóa cao
 • Hỗ trợ lông bóng mượt và làn da khỏe mạnh
 • Cân bằng độ axit béo, vitamin và đồng và kẽm hữu cơ
 • Hương vị thơm ngon, rất thích hợp cho những chú chó kén ăn

Thức ăn cho chó con JOSERA Young Star

Thức ăn cho chó JOSERA Young Star với công thức tăng trưởng tự nhiên cho các nhà thám hiểm nhỏ của chúng tôi, người bạn đồng hành hoàn hảo vào tuổi trưởng thành với các thành phần đặc biệt có giá trị. Không hạt và thịt gia cầm lành mạnh. Thức ăn cho chó con JOSERA Young Star bao gồm các thành phần: khoai tây khô 44,0%; protein gia cầm khô 28,0%; mỡ gia cầm; sợi củ cải; bột carob; protein gia cầm thủy phân; protein khoai tây; men; protein thực vật thủy phân; khoáng sản; Rễ cây rau diếp xoăn (đất, nguồn tự nhiên của inulin); thịt khô của Mussel Green Lipped Mussel (Perna Canaliculus).

 • Dễ tiêu hóa mà không có ngũ cốc.
 • Được thiết kế đặc biệt để tăng trưởng với tỷ lệ canxi / phosphor phù hợp.
 • Hàm lượng protein và năng lượng vừa phải.
 • Cũng thích hợp cho ăn chó trẻ vào tuổi trưởng thành mà không cần phải thay đổi thức ăn.
 • Công thức này không chứa ngũ cốc và phù hợp với chế độ ăn không có hạt hàng ngày của những con chó khỏe mạnh và nhạy cảm.
 • Tỷ lệ canxi-phốt pho cân bằng, vitamin C và mangan và đồng ở dạng hơi hấp thụ hỗ trợ cấu trúc xương chắc khỏe và các khớp khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Josidog Agilo Sport

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Agilo Sport hoàn chỉnh cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Josidog Agilo Sport gồm các thành phần sau: protein gia cầm khô, gạo, ngũ cốc nguyên hạt, mỡ gia cầm, củ cải đường, cá hồi khô, protein gia cầm thủy phân, protein thực vật thủy phân, khoáng chất, men, rễ rau diếp xoăn mặt đất (nguồn inulin tự nhiên), thịt khô từ cây xanh New Zealand – Lợn (Perna canaliculus).

 • Preulinotic inulin thúc đẩy hệ đường ruột
 • Taurine giúp hỗ trợ chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản
 • Một hàm lượng cao các chất chống oxy hóa có giá trị hỗ trợ các tế bào trong việc bảo vệ chống lại các gốc tự do
 • Các axit béo có giá trị thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một lớp lông sáng bóng
 • Nhiều vitamin và khoáng chất
 • Biotine hỗ trợ da và áo khỏe mạnh, cũng như khuyến khích chuyển đổi hiệu quả protein, carbohydrate và chất béo
 • Dễ nhai và tiêu hóa

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Josidog Active

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Active hoàn chỉnh cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Josidog Active gồm các thành phần sau: protein gia cầm khô; ngô nguyên hạt; cơm; mỡ gia cầm; củ cải đường; protein gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn mặt đất (nguồn gốc tự nhiên của inulin); thịt khô từ vẹm môi xanh (Perna canaliculus).

 • Một hàm lượng cao các chất chống oxy hóa có giá trị hỗ trợ các tế bào trong việc bảo vệ chống lại các gốc tự do
 • Taurine giúp hỗ trợ chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản
 • Preulinotic inulin thúc đẩy hệ thực vật đường ruột
 • Glucosaminoglycans (GAGs) là thành phần tự nhiên của sụn khớp

Thức ăn cho chó trưởng thành cỡ nhỏ JOSERA Josidog Mini Adult

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Mini hoàn chỉnh cho chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành cỡ nhỏ JOSERA Josidog Mini Adult gồm các thành phần: ngô nguyên hạt; protein gia cầm khô; cơm; củ cải đường; protein vịt khô; mỡ gia cầm; protein gia cầm thủy phân; protein ngô; khoáng sản; men; rễ rau diếp xoăn mặt đất (nguồn gốc tự nhiên của inulin); thịt khô từ vẹm môi xanh (Perna canaliculus).

 • Omega-3 và 6 axit béo không bão hòa chăm sóc cho vẻ ngoài xinh đẹp của da và lông
 • Công thức không chứa gluten, được bổ sung khoáng chất và vitamin
 • Kích thước hạt thức ăn phù hợp
 • Inulin hỗ trợ và điều hòa hệ thống tiêu hóa

Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Junior Sensitive

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Junior Sensitive hoàn chỉnh cho chó phát triển. Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Junior Sensitive gồm các thành phần: ngô nguyên hạt; protein gia cầm khô; mỡ gia cầm; cơm; củ cải đường; bữa ăn carob; protein gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn mặt đất (nguồn gốc tự nhiên của inulin); thịt khô từ vẹm môi xanh (Perna canaliculus).

 • Một hàm lượng cao các chất chống oxy hóa có giá trị hỗ trợ các tế bào trong việc bảo vệ chống lại các gốc tự do
 • Taurine giúp hỗ trợ chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản
 • Preulinotic inulin thúc đẩy hệ thực vật đường ruột
 • Glucosaminoglycans (GAGs) là thành phần tự nhiên của sụn khớp

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Active Nature

Thức ăn cho chó JOSERA Active Nature nhiều thịt dành cho những chú chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Active Nature gồm các thành phần: protein gia cầm khô 28,0%; gạo; mỡ gia cầm; Tinh bột khoai tây; protein thịt cừu khô 9.0%; sợi củ cải; tinh bột đậu; protein gia cầm thủy phân; sợi Apple; khoáng sản; men; thảo mộc; trái cây; Rễ cây rau diếp xoăn (đất, nguồn tự nhiên của inulin); bột carob; thịt khô của Mussel Green Lipped Mussel (Perna Canaliculus). Với các loại thảo mộc và trái cây: hạt cà rốt, rễ rau diếp, quả mâm xôi, bạc hà, cây mùi tây, cúc La Mã, quả tầm xuân, cam thảo, quả anh đào dại, hạt cỏ ca ri, việt quất, cúc vạn thọ và cây thì là.

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Duck & Potato

Thức ăn cho chó JOSERA Duck & Potato tự nhiên với thịt vịt (nguồn protein động vật duy nhất) và một công thức không có ngũ cốc dành cho các giống chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Duck & Potato bao gồm các thành phần: khoai tây khô 43,0%; protein vịt (sấy khô) 25,0%; mỡ gia cầm; sợi củ cải; protein khoai tây; bữa ăn carob; protein gia cầm thủy phân; men; protein gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn (mặt đất, nguồn inulin tự nhiên);

 • Các axit béo có giá trị và biotin cũng thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một chiếc áo khoác sáng bóng.
 • Rất tốt như một thực phẩm theo sau từ JOSERA YoungStar nhờ công thức nấu ăn phù hợp của nó.
 • Đảm bảo bởi sự hiện diện của các axit béo, vitamin và đồng và kẽm hữu cơ bị ràng buộc
 • Hàm lượng năng lượng vừa phải

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Nature Energetic

Thức ăn cho chó JOSERA Nature Energetic với hoàn toàn không có khoai tây, nhưng đóng gói với thêm năng lượng cho những người yêu thiên nhiên hoạt động. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Nature Energetic gồm các thành phần: protein gia cầm khô; Bột đậu; khoai lang; mỡ gia cầm; sợi củ cải; bột carob; protein gia cầm thủy phân; khoáng sản; men; sợi Apple; Rễ cây rau diếp xoăn (đất, nguồn tự nhiên của inulin); thịt khô của Mussel Green Lipped Mussel (Perna Canaliculus).

 • Với khoai lang chất lượng cao.
 • Cung cấp chó thể thao với vitamin E cũng như với L-carnitine.
 • Công thức không hạt, cũng thích hợp cho động vật nhạy cảm bị dị ứng hoặc tiêu hóa nhạy cảm
 • Công thức dễ tiêu hóa
 • Với thịt hun khói xanh của New Zealand
 • Không có thêm màu nhân tạo, hương vị và chất bảo quản

Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Sensi Adult

Thức ăn JOSERA Sensi Adult là sản phẩm dành cho những giống chó trưởng thành. Thức ăn cho chó trưởng thành JOSERA Sensi Adult bao gồm các thành phần: gạo, protein gia cầm khô (gia cầm 11,0%, vịt 10,0%); mỡ gia cầm; protein khoai tây; cá hồi khô 4,0%; protein gia cầm thủy phân; sợi củ cải; sợi thực vật; bột carob; khoáng sản; men; Rễ cây rau diếp xoăn (đất, nguồn tự nhiên của inulin); vỏ psyllium; thịt khô của Mussel Green Lipped Mussel (Perna Canaliculus).

 • Hỗn hợp sợi điều hòa tiêu hóa cho những chú chó hoạt động hoặc nhạy cảm.
 • Đảm bảo đủ năng lượng cho hoạt động và thể thao tăng lên
 • Chất chống oxy hoá có giá trị hỗ trợ mô chuyển hóa hoạt động và tăng cường sinh lực.
 • Với L-carnitine và taurine để hỗ trợ chức năng tim mạch.
 • Một thực phẩm tiếp theo tuyệt vời nhờ công thức riêng của nó.

Sữa bột cho chó con JOSERA Puppy Starter

Sữa bột cho chó con JOSERA Puppy Starter là sản phẩm dành riêng cho chó con, chó mẹ đang mang thai và cho con bú. Sữa bột cho chó con JOSERA Puppy Starter gồm sữa và các sản phẩm sữa, dầu và chất béo, chiết xuất protein thực vật, các chất khoáng.

 • Cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chó con
 • Duy trì sự phát triển toàn diện của thú cưng
 • Chứa vi khuẩn axit lactic rất quan trọng đối với hệ đường ruột
 • Cung cấp khoáng chất và vitamin thích nghi với nhu cầu của chó con vẫn đang bú

Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Family

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Family cho chó mang thai, cho con bú và đang phát triển. Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Family gồm các thành phần sau: protein gia cầm khô; ngô nguyên hạt; cơm; mỡ gia cầm; củ cải đường; protein ngô; protein gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn mặt đất (nguồn gốc tự nhiên của inulin); thịt khô từ vẹm môi xanh (Perna canaliculus)

 • Hàm lượng cao của các chất chống oxy hóa có giá trị ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do
 • Taurine có tác động tích cực đến chức năng tim, thị lực và khả năng sinh sản
 • Prebiotic inulin kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn đường ruột bình thường
 • Glycosaminoglycans (GAGs) giữ cho khớp khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh thoái hóa
 • Tăng sức đề kháng và miễn dịch
 • Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, bảo vệ răng miệng
 • Các khoáng chất bổ sung vitamin, axit amin hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất
 • Chăm sóc da và lông bóng mượt và khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Junior

Thức ăn cho chó JOSERA Josidog Junior hoàn chỉnh cho chó phát triển. Thức ăn cho chó con JOSERA Josidog Junior gồm các thành phần: ngô nguyên hạt; protein gia cầm khô; cơm; mỡ gia cầm; củ cải đường; protein gia cầm thủy phân; khoáng sản; rễ rau diếp xoăn mặt đất (nguồn gốc tự nhiên của inulin); thịt khô từ vẹm môi xanh (Perna canaliculus).

 • Tỷ lệ cao các chất chống oxy hóa có giá trị giúp bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do.
 • Taurine giúp duy trì chức năng tim, thị lực và chức năng sinh sản.
 • Prebiotic inulin tăng cường hệ vi sinh đường ruột.
 • Cung cấp mức độ glycosaminoglycans (GAGs) cần thiết trong sụn khớp.
 • Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, bảo vệ răng miệng
 • Các khoáng chất bổ sung vitamin, axit amin hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất
 • Chăm sóc da và lông bóng mượt và khỏe mạnh.

Sự phát triển của Josera Pet Food tại Việt Nam

Đây là loại thức ăn được cộng đồng những người nuôi chó tin dùng bởi sự kiểm nghiệm thực tế. Từ những chú con, những chú chó trưởng thành hay những chú chó kén ăn cũng đều yêu thích loại thức ăn này. Sau khi sử dụng thức ăn chó mèo Josera chúng đều phát triển cân bằng về thể chất cũng như tinh thần.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của thị trường vật nuôi tại Việt Nam.Thức ăn chó mèo Josera thực sự làm nên sự khác biệt. Một cuộc cách mạng lớn dành cho thức ăn cho thú cưng. Sự đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng ở mức tối ưu nhất. Tương lai, đây sẽ là loại thức ăn xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày của hàng triệu chú chó tại Việt Nam.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn

icon zalo