Nền công nghiệp chăm sóc thú cưng non trẻ tại Việt Nam

Có một nền công nghiệp chăm sóc thú cưng tại Việt Nam nhưng vãn còn non trẻ và chưa trưởng thành, giống như một chú chó con. Cần có sự chăm sóc yêu thương dịu dàng để lớn khôn và trưởng thành. Trở thành một nền công nghiệp lớn mạnh.

Nền công nghiệp thú cưng đầu tiên ở Mỹ và Nhật Bản

Những nền công nghiệp thú cưng được thành lập đầu tiên trên thế giới ở những nước như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu. Đã có nhiều thập niên đóng góp cho sự phát triển toàn bộ nền kinh tế đất nước họ. Theo một bài báo trên tạp chí Forbes Business (tháng 10/2011). Thị trường lớn nhất và đứng thứ hai về những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng là Mỹ và Nhật Bản. Ước tính trị giá khoảng 48.3 tỷ USD và 18 tỷ USD, tương ứng theo vị trí xếp hạng (2009).

Các sản phẩm chăm sóc thú cưng

Có một vài hoạt động kinh tế căn bản quan trọng mà cần thiết tiến hành. Để phát triển một nền công nghiệp thú cưng chất lượng ở bất cứ đất nước nào. Quyền sở hữu thú cưng cần được phát triển. Nhất là về số lượng thú cưng mà người ta sở hữu. Hoạt động thứ hai là gia tăng số tiền mỗi chủ thú cưng tiêu dùng cho thú cưng của họ. Nếu bạn yêu thú cưng của bạn ngày một nhiều hơn. Bạn sẽ quan tâm tới việc cung cấp cho chúng những dịch vụ và sản phẩm thú cưng tốt hơn.

Những sản phẩm bạn sẽ mua cho thú cưng của bạn bao gồm thức ăn và dịch vụ chăm sóc. Những sản phẩm chăm sóc thú cưng khác ngoài thức ăn có thể bao gồm cát vệ sinh cho mèo. Dây đeo cổ và dây xích chó, quần áo thú cưng, đồ chơi với những mặt hàng thiết yếu khác. Nên nhớ rằng, bạn cũng sẽ cần cung cấp cho thú cưng của bạn những dịch vụ chăm sóc thú cưng như chăm sóc sức khỏe thú y.

Các dịch vụ chăm sóc thú cưng

Và chúng ta cần phát triển ngành công nghiệp dịch vụ chăm sóc thú cưng cho những người chủ thú cưng. Thông thường được khởi đầu từ những người có niềm đam thú cưng như chính bạn, có nhiều người đã bắt đầu việc kinh doanh cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà bạn cần.

Họ là những bác sĩ thú y cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những tổ chức giải cứu động vật giúp bảo vệ những bé mèo và bé chó mồ côi không nơi nương tựa. Họ là những chủ cửa tiệm bán thức ăn và những mặt hàng cần thiết khác cho thú cưng của bạn. Họ cũng là những nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm thú cưng. Những người huấn luyện chó, những nhà sản xuất giống thú cưng. Người làm dịch vụ tắm rửa chải lông chó mèo. Người làm dịch vụ giữ thú cưng và những nhà cung cấp và sản xuất sản phẩm thú cưng.

Ngành công nghiệp thú cưng tại Việt Nam

Trong bài viết tới đây sắp được phát hành trên petmart.vn. Chúng tôi sẽ tường thuật trong những tác phẩm khác biệt về công nghiệp chăm sóc thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ nói về những công ty và những hộ kinh doanh cá thể của ngành công nghiệp non trẻ tại Việt Nam.

Ngành công nghiệp thú cưng, một cách toàn cầu. Đóng góp cho những người chủ thú cưng. Cộng đồng và ngành kinh tế của nhiều quốc gia trên nhiều phương diện quan trọng. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự nhận thức. Và am hiểu về mặt kinh doanh của quyền sở hữu thú cưng và có thể khuyến khích bạn cân nhắc một nghề nghiệp mới. Hoặc xây dựng một công việc kinh doanh thú cưng mới mẻ. Đừng bỏ qua tất cả các bài viết của chúng tôi sắp tới nhé!

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn

icon zalo