Địa chỉ các cửa hàng phụ kiện và cắt tỉa lông chó Hải Phòng

Bạn đã biết Pet shop thú cưng nào cắt tỉa lông cho chó Hải Phòng đẹp hay chưa? Thú cưng đã trở thành những người bạn vô cùng thân thiết của con người. Không chỉ đơn thuần là thú cưng, cún cưng mèo cưng đã trở thành những thành viên đặc biệt trong mỗi gia đình.

Việc chăm sóc và nuôi dưỡng những người bạn nhỏ này cũng được quan tâm. Bài viết hôm nay, petmart.vn sẽ cùng với bạn đọc tìm hiểu về địa chỉ cắt tỉa lông chó mèo tại Hải Phòng uy tín.

Tổng quan về Longkhanhpets.com Hải Phòng

Longkhanhpets.com Hải Phòng nằm tại địa chỉ số 129 Tô Hiệu, Q.Lê Chân. Là một trong những cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị thú cưng Longkhanhpets.com. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thú cưng, cho đến nay, ngoài Hải Phòng còn có các shop thú cưng khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… Chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ spa tắm, cắt tỉa lông và dịch vụ khách sạn trông giữ chó mèo trên toàn quốc.

Tổng quan về Longkhanhpets.com Hải Phòng

Tại Longkhanhpets.com Hải Phòng chuyên bán buôn bán lẻ các loại thức ăn, bánh thưởng, pate… Các đồ dùng hàng ngày cho thú cưng như nhà, chuồng, lồng vận chuyển, thuốc thú y… Các phụ kiện thời trang, đẹp mắt giá rẻ như quần áo, mũ, địu, balo, vòng cổ, dây dắt. Ngoài ra, còn có rất nhiều các loại sữa tắm trị liệu đặc biệt dành cho các giống chó mèo. Từ chó nhỏ như Poodle, Pug, Phốc sóc cho tới cho lớn như Lab, Golden, Husky, Alaska, Samoyed…

Với giao thông đi lại thuận tiện, rất dễ dàng để có thể đi tới Longkhanhpets.com Hải Phòng. Số lượng hàng hóa phong phú và đa dạng. Chủ nuôi có thể lựa chọn những món đồ phù hợp nhất cho thú cưng.

Dịch vụ spa tắm, cắt tỉa lông chó mèo Hải Phòng

Longkhanhpets.com Hải Phòng ngoài bán đồ dùng, phụ kiện thú cưng thì đây còn là địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp cho chó mèo. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và cắt tỉa lông chó mèo.

Dịch vụ spa tắm, cắt tỉa lông chó mèo Hải Phòng

Những chú chó đáng sẽ trở lên xinh xắn và đáng yêu hơn sau khi được tắm thơm tho sạch sẽ. Bộ lông trở nên mềm mượt hơn với các dòng sữa tắm trị liệu hương hoa tự nhiên. Để tránh bị ký sinh trùng tấn công như vé, rận, bọ chét… lông của cún cưng, mèo cưng cần được chải và cắt tỉa thường xuyên. Đặc biệt hơn là bạn có thể cắt tỉa lông cho cún cưng theo yêu cầu. Mọi xu hướng cắt tỉa thời trang luôn được cập nhật tại Longkhanhpets.com.

Dịch vụ spa tắm, cắt tỉa lông chó mèo Hải Phòng

Để có thể đặt lịch cắt tỉa lông cho chó Hải Phòng nhanh nhất, bạn chỉ cần liên hệ tới 19002100 để được tư vấn và đặt lịch. Longkhanhpets.com Hải Phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm gửi gắm thú cưng tại đây. Bất kể là ngày thường, cuối tuần hay kì nghỉ lễ.

4.6/5 – (25 bình chọn)

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn

icon zalo