Chữa bệnh cho chó bằng liệu pháp tự nhiên Onnetsu

Hiện nay, chữa bệnh cho chó bằng các phương pháp điều trị từ thiên nhiên đang lên ngôi. Rất nhiều người thừa nhận rằng chữa trị bằng tự nhiên rất có ích. Vậy tại sao bạn không thử khám phá những tác dụng thần kỳ của tự nhiên đối với việc điều trị bệnh cho cún cưng?

Kylie Baracz đã tìm ra một liệu pháp điều trị dựa trên sức nóng của người Nhật dành cho cún cưng. Nó có tác dụng điều trị các bệnh mãn tính ở chó. Được biết đến với tên gọi liệu pháp nhiệt Onnetsu. Phương pháp điều trị có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nó được dựa trên sự kết hợp giữa các nguyên lý sinh học phương Tây và y học phương Đông. Và nó mang đến những kết quả thật tuyệt vời.

Liệu pháp nhiệt Onnetsu do chuyên gia châm cứu Tomeko Mitsui phát minh. Ban đầu, nó dùng để điều trị cho con người nhưng đã áp dụng phương pháp này để điều trị cho chó.

Chữa bệnh cho chó bằng liệu pháp nhiệt Onnetsu

Liệu pháp Onnetsu sẽ đưa nhiệt vào các khu vực cần điều trị trên cơ thể chó. Có nhiều kĩ thuật khác nhau được áp dụng vào phương pháp điều trị. Nó còn tùy thuộc vào mục đích điều trị. Nhưng thường thì phương pháp mát-xa đang được sử dụng để xoa dịu và giảm đau cho cún cưng.

Nhiệt sẽ truyền tới các cơ, băng, dây chằng, xương, dây thần kinh và các cơ quan xung quanh. Nhiệt kích thích tuần hoàn máu, bạch huyết và các dây thần kinh tạo ra phản ứng giúp chữa lành vết thương.

Chữa bệnh cho chó bằng liệu pháp nhiệt Onnetsu

Các nguyên cứu chỉ ra rằng, viễn hồng ngoại phát ra từ các thiết bị Onnetsu có thể tăng oxi cho các mô bị hỏng. Đồng thời, tăng cường sức khỏe cho các tế bào. Điều này rất có ích cho các căn bệnh thoái hóa như viêm khớp. Liệu pháp nhiệt Onnetsu có thể chữa bệnh cho chó thật sự hiệu quả. Đặc bệt là các căn bệnh như: viêm khớp, viêm cột sống, tê liệt và rối loạn hệ thống miễn dịch.

Lợi ích của các phương pháp điều trị tự nhiên đối với chó

Các nghiên cứu từ thực tiễn cho thấy rằng, phương thuốc từ thiên nhiên góp phần bảo vệ sức khỏe và các cơ quan trong cơ thể của cún cưng. Bên cạnh các phương pháp y học cổ truyền, các liệu pháp chữa bệnh cho chó từ tự nhiên cũng mang lại hiệu quả rất tốt. Có rất nhiều trường hợp mà y học cổ truyền không thể cứu chữa được cún cưng. Khi áp dụng các phương thức điều trị từ tự nhiên lại đem đến những kết quả bất ngờ.

Lợi ích của các phương pháp điều trị tự nhiên đối với chó

Không chỉ có tác dụng phục hồi chức năng mà liệu pháp Onnetsu còn nâng cao hiệu quả tổng thể cho cún cưng khi thích hợp. Các bài tập về điều tiết, chuyển động cơ thể hay các bài tập căng cơ giúp cún cưng tăng cường cơ bắp và cải thiện chất lượng vận động.

Qúa trình hồi phục của chú chó Cruize

Cruize, giống chó Border Collie chỉ mới 12 tháng tuổi. Chú chó bị què trong khi chơi đùa ở công viên. Vicki Miller, chủ của Cruize đã rất đau lòng khi chân sau của Cruize bị què. Và có vẻ như vết thương này rất nghiêm trọng. Nó phải đi khập khiễng trong một thời gian dài.

Ban đầu, Cruize được các bác sĩ thú y địa phương cho uống thuốc chống viêm và phải nghỉ ngơi trong vòng 2 tuần. Sau 2 tuần là các bài tập đi bộ, tập thể dục nhẹ nhàng. Nhưng Cruize lại một lần nữa đi khập khiễng. Chữa bệnh cho chó bằng phương pháp thông thường có vẻ không mang lại kết quả tốt.

Qúa trình hồi phục của chú chó Cruize

Cuối cùng sau nhiều đợt kiểm tra Cruize được chọn liệu pháp Onnetsu là phương pháp điều trị.  Vết thương của Cruize là ở cột sống và khi bác sĩ sử dụng một số kĩ thuật làm căng cơ thì phản ứng của nó rất chậm. Liệu pháp Onnetsu thì lại rất hữu hiệu trong việc điều trị các bênh về cơ.

Đặc biệt là khi bệnh nhân phản ứng chậm với điều trị ban đầu. Và sau một thời gian điều trị bệnh của Cruize đã có những chuyển biến rất tích cực. Chân của nó không bị què nữa mà có thể tiếp tục đi lại. Và sau 3 tuần nghỉ ngơi, Cruize đã trở lại là một chú chó năng động. Chữa bệnh cho chó bằng liệu pháp Onnetsu đã mang lại kết quả tuyệt vời cho Cruize.

✚ petmart.vn

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn

icon zalo