Bạn biết gì về thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild?

Taste Of The Wild là một trong những thương hiệu thức ăn cho chó mèo phát triển nhanh nhất thế giới. Các sản phẩm của Taste Of The Wild được sản xuất trực tiếp tại Mỹ dựa trên các điều kiện sản xuất tốt nhất. Thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild ngày càng được yêu thích. Góp phần xây dựng khẩu phần ăn đầy đủ chất và năng lượng cho thú cưng.

Với giá trị cốt lõi hướng tới của Taste Of The Wild là mọi thú cưng đều xứng đáng được cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Đồng thời mọi chủ vật nuôi cũng đều xứng đáng nhận được những giá trị hợp lý. Bài viết này, Longkhanhpets.com sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin để hiểu rõ hơn về chất lượng thức ăn chó mèo Taste Of The Wild.

Lịch sử hình thành thương hiệu Taste Of The Wild

Taste of the Wild là một trong một số công ty thức ăn cho chó mèo thuộc sở hữu của Diamond Pet Company. Diamond Pet được thành lập vào năm 1970. Từ đó đến nay đã phát triển thành một trong những công ty thức ăn cho thú cưng phát triển nhanh nhất thế giới.

Taste of the Wild vẫn là một thương hiệu gia đình sản xuất thực phẩm tại Hoa Kỳ. Taste of the Wild có 5 địa điểm sản xuất khác nhau ở Mỹ. Tuy nhiên, một số thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ nước ngoài. Thức ăn của Taste of the Wild có chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Các công thức cho thức ăn của chúng được tạo ra dựa trên nhu cầu thiết yếu của vật nuôi.

Hương vị “hoang dã” đặc trưng của Taste Of The Wild

Thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild mang hương vị đặc trưng không giống bất kỳ loại thức ăn nào khác trên thị trường. Tất cả công thức dinh dưỡng được xây dựng trên chế độ ăn tự nhiên của thú cưng. Thành phần đầu tiên quan trọng  phải kể tới thịt và cá. Nguồn Protein được lấy từ thịt lợn, bò rừng, cá hồi, vịt, thịt nai… Kết hợp với hương liệu và gia vị giúp thức ăn ngon và hấp dẫn hơn. Chắc chắn một điều rằng sẽ kích thích thú cưng của bạn ham ăn hơn.

Hương vị “hoang dã” ở đây có nghĩa là thuận tự nhiên. Khoa học hiện đại đã chứng minh chó mèo tuy đã được thuần hóa nhưng DNA của chúng vẫn còn mang những đặc điểm của chó cổ và mèo hoang. Chính vì vậy, Taste Of The Wild tạo ra những hương vị đặc trưng cho sự “hoang dã” ấy.Tuy vậy, thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng ở mức cao nhất. Việc theo dõi các thành phần dinh dưỡng và quy trình sản xuất luôn được đặt lên hàng đầu.

  • Có tất cả 1.075 xét nghiệm độc tố nấm mốc mỗi tuần.
  • Hơn 1.300 xét nghiệm vi sinh mỗi tuần.
  • Thực hiện 180 xét nghiệm ổn định oxy hóa trên chất béo và dầu mỗi tháng.
  • Hơn 6.000 bài kiểm tra dinh dưỡng thành phần mỗi tháng.
  • Hơn 45.000 bài kiểm tra dinh dưỡng thành phẩm mỗi tháng.

Thông qua các con số trên, có thể thấy những sản phẩm của Taste Of The Wild luôn an toàn và đảm bảo tuyệt đối.

Thành phần nguyên liệu của thức ăn Taste Of The Wild

Tất cả thức ăn của Taste Of The Wild được sản xuất tại các cơ sở ở Hoa Kỳ. Các thành phần được chọn cho các sản phẩm của họ trải qua nhiều lần kiểm tra an toàn và chất lượng trước khi đưa vào bát ăn của thú cưng. Họ thực hiện vài nghìn thử nghiệm mỗi tuần để đảm bảo chất lượng tối đa của các thành phần nguyên liệu chế biến. Thậm chí đã phát triển một số công nghệ tại các nhà máy để đảm bảo rằng thực phẩm của họ luôn tốt nhất.

Công ty cũng cung cấp tất cả các sản phẩm không có ngũ cốc và nguyên liệu thịt tươi tự nhiên, ccác loại rau quả tốt cho sức khỏe. Đảm bảo cung cấp cho thú cưng những bữa ăn ngon mỗi ngày. Tạo nên những hương vị đặc trưng. Ngoài ra, một số Vitamin, khoáng chất, men vi sinh và chất chống oxy hóa cũng được thêm vào để tạo một loại thức ăn cho chó mèo hoàn hảo nhất về mặt dinh dưỡng.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild cao cấp và hoàn chỉnh. Không sử dụng ngũ cốc dựa trên chế độ ăn của tổ tiên của chó mèo. Hàm lượng Protein được lấy từ thịt động vật và cá. Kết hợp với những loại rau củ quả, trái cây tự nhiên. Công thức này được nghiên cứu phù hợp với tất cả các giống chó khác nhau. Đặc biệt, thích hợp với cả chó đang mang thai hoặc trong thời kỳ đang cho con bú.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild có sự đa dạng về khẩu vị rõ rệt. Mỗi giống chó lại yêu thích những khẩu vị khác nhau. Chính vì vậy, chủ thú cưng có nhiều sự lựa chọn với các loại thức ăn cho chó Taste Of The Wild. Dưới đây là một số lựa chọn dành cho bạn:

Thức ăn cho chó vị cá hồi xông khói, thịt cừu, thịt nai nướng, bò rừng, heo rừng: Pacific Stream Puppy Recipe, Pine Forest Canine Recipe, Sierra Mountain Canine Formula, High Prairie Canine Formula… Có cả dạng hạt khô và pate rất tiện sử dụng. Mỗi một loại đều có chứa một loại protein cần thiết cho sự phát triển của thú cưng.Thức ăn cho mèo Taste Of The Wild.

Các loại thức ăn cho chó Taste Of The Wild được yêu thích

Taste Of The Wild tạo ra bảy công thức khác nhau cho thức ăn của chó. Tất cả đều có ở dạng khô và đóng hộp. Ngoài ra, một số công thức dành riêng cho chó con, chó trưởng thành… Tất cả chúng đều được sản xuất để phù hợp với một sở thích của mỗi vật nuôi.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild Appalachian

Là công thức dành cho các giống nhỏ. Được làm từ thịt nai và đậu garbanzo làm nguyên liệu chính. Các thành phần khác như thịt cừu, trứng, vịt và cá đại dương. Cung cấp một chế độ ăn uống rất cân bằng cho thú cưng của bạn. Bổ sung men vi sinh và Axit Amin, kết hợp một số thứ dành riêng cho nhu cầu của nhiều giống chó nhỏ. Đáp ứng năng lượng cao hơn.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild High Prairie

Đây là hỗn hợp thức ăn sản xuất dựa trên thịt bò rừng và thịt nai. Dành cho những chú chó ưa hoạt động. Ngoài ra còn có khoai lang, đậu Hà Lan và các thành phần khác cung cấp một nguồn năng lượng hỗ trợ hệ tiêu hóa cho chó. Đảm bảo cho những chú chó có thể lớn lên một cách khỏe mạnh và đầy đủ chất nhất.

Thức ăn cho chó Taste of the Wild Wetlands

Wetlands là một sự pha trộn của các loại thịt gia cầm. Thành phần chính trong công thức thức ăn cho chó Taste of the Wild Wetlands là thịt vịt, gà. Kết hợp với trái cây và rau quả để giúp cân bằng chế độ ăn uống và chống oxy hóa cho thú cưng của bạn.

Thức ăn cho chó con Taste of the Wild Pacific Stream

Hương vị của công thức này chủ yếu là hải sản. Bao gồm cá hồi hun khói. Việc sử dụng Protein cá mang lại cho loại thức ăn này một lượng Axit Amin tốt cho sức khỏe. Kết hợp với nhiều loại trái cây và rau quả để đảm bảo cung cấp cho thú cưng đầy đủ tất cả các nhu cầu dinh dưỡng.

Sản phẩm được sản xuất không chứa Gluten hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh. Tối ưu hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể của vật nuôi. Là sản phẩm đáng tin cậy được nhiều người nuôi thú cưng yêu thích mà lựa chọn. Mang tới cho những người bạn 4 chân những bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild Southwest Canyon

Công thức với các Protein mới bao gồm thịt lợn rừng, các loại đậu giàu dinh dưỡng như đậu Hà Lan và đậu garbanzo. Cùng với sự hỗ trợ của các chất chống oxy hóa tự nhiên từ trái cây và rau quả khô. Bổ sung Prebiotic và thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Phù hợp với cả những chú chó kén ăn nhất bởi hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild Sierra Mountain

Được làm từ thịt cừu thật, gan cừu và thịt cừu nướng. Là loại thức ăn ướt cho chó được yêu thích vô cùng. Công thức tự nhiên có thêm Vitamin và chất chống oxy hóa mạnh mẽ từ trái cây và rau quả hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Các Axit béo Omega-3 và Omega-6 hỗ trợ lông và da chó luôn khỏe mạnh.

Thức ăn cho chó Taste Of The Wild Pine Forest

Công thức không hạt làm từ thịt nai và các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên giúp hỗ trợ cơ bắp khỏe mạnh. Là loại thức ăn cho chó giàu dinh dưỡng và rất dễ tiêu hóa được làm bằng hỗn hợp men vi sinh K9 độc quyền. Giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của thú cưng.

Được làm bằng các thành phần nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt là không có các thành phần từ ngũ cốc. Phù hợp với cả những chú chó nhạy cảm nhất mà không gây ra dị ứng. Sản phẩm phù hợp với tất cả giống chó.

Thức ăn cho mèo Taste Of The Wild

Những chú mèo vốn dĩ có bản năng hoang dã khá cao, chính vì vậy trong thức ăn cho mèo  Taste Of The Wild có sự liên kết đặc biệt giữa thịt động vật và các loại rau, các loại đậu và trái cây. Bao gồm khoai lang, đậu Hà Lan, cà chua, quả việt quất và quả mâm xôi. Đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của thú cưng giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Việc sử dụng độc quyền men vi sinh K9 Strain và Viabled Probiotic giải quyết tối đa vấn đề này. Hạt thức ăn khô được sản xuất dưới dạng hạt nhỏ. Rất vừa miệng giúp răng chắc khỏe và hạn chế mùi hôi. Pate mềm thơm ngon giúp mèo cưng hứng thú với những bữa ăn.

Một số loại hương vị được mèo cưng yêu thích như cá hồi, thịt bò, nai… Điển hình là thức ăn cho mèo Angus Beef Limited Ingredient Formula, Canyon River Feline Formula, Canyon River Feline Recipe, Turkey Limited Ingredient Formula… Tất cả đều được chế biến dựa trên những nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của những chú mèo. Chăm sóc một cách toàn diện cho chúng từ lúc nhỏ cho tới khi lớn lên.

Cho tới nay, thức ăn cho chó mèo Taste Of The Wild  đã và đang chăm sóc rất tốt hàng triệu thú cưng trên hơn 80 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới. Một sản phẩm chất lượng đáng tin cậy dành cho thú cưng mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn