Đánh giá thức ăn chó mèo Earthborn Holistic 5 sao

Thức ăn cho chó mèo Earthborn Holistic là sản phẩm của thương hiệu Midwestern Pet Food. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ từ những năm 1926. Đây là một thương hiệu gia đình đã trải qua 4 thế hệ chuyên sản xuất thức ăn dinh dưỡng cho chó mèo. Vậy, bạn đã biết gì về thức ăn cho chó mèo Earthborn Holistic tại Việt Nam? Liệu nó có thực sự tốt hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây của Longkhanhpets.com để có câu trả lời.

Các giá trị cốt lõi từ tình yêu thú cưng và môi trường

Thú cưng từ lâu đã trở thành một trong những thành viên quan trọng của gia đình. Chúng không chỉ đơn thuần là vật nuôi mà còn là những người bạn tốt của con người. Chính vì vậy, thú cưng cần được đối xử tốt và công bằng.

Đó chính là lý do vì sao mà Midwestern Pet Food xây dựng các công thức cho từng bữa ăn ngon. Đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và an toàn cho vật nuôi của bạn. Thức ăn cho chó mèo Earthborn Holistic ra đời trong tình yêu với thú cưng mãnh liệt. Đó là tất cả mà Midwestern Pet Food luôn cố gắng thực hiện, mang tới cho những người bạn bốn chân một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Không chỉ quan tâm tới nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng, Midwestern Pet Food còn rất quan tâm tới môi trường sống của con người. Rất nhiều các chương trình về bảo vệ môi trường và Trái Đất đã được thực hiện và duy trì. Các sáng kiến này mang lại cho con người và vật nuôi một cuộc sống trong lành hơn. Cụ thể như UPC cho cây xanh, chương trình tái chế ReBorn của Earthborn & Venture PlantBag…

Thức ăn cho chó Earthborn Holistic

Để tạo ra một loại thức ăn cho chó tốt nhất cần phải trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài. Những chú cún xứng đáng nhận được những giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Trải qua gần 1 thế kỷ, thức ăn cho chó Earthborn Holistic gần như đã được hoàn thiện. Bằng tình yêu của mình, Midwestern Pet Food sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Sử dụng các thành phần nguyên liệu đáng tin cậy, đảm bảo và an toàn.

Các công thức đặc biệt giúp xây dựng và duy trì sức khỏe cho chó cưng. Hỗ trợ tất cả mọi mặt về thể chất cũng như tinh thần. Protein, rau củ quả và trái cây tự nhiên là những nguyên liệu quan trọng nhất. Tất cả tạo nên những hương vị đậm đà và giàu dưỡng chất.

Thức ăn cho chó Earthborn Holistic đa dạng trong khẩu vị và được đóng gói tiện sử dụng. Phù hợp với tất cả các giống chó với các hương vị đặc trưng như thịt vịt Pháp, thịt cừu, thỏ… Kết hợp với bánh thưởng thơm ngon chắc chắn giúp cún cưng ăn uống ngon miệng hơn. Tham khảo một số sản phẩm như: Thức ăn cho chó Alaska Pollock Meal & Pumpkin, Duck Meal & Pumpkin, Pork Meal & Butternut Squash, Squid & Chickpeas, Large Breed, Ocean Fusion, Propac Ultimates…

Thức ăn cho mèo Earthborn Holistic

Midwestern Pet Food đã tiếp cận dinh dưỡng từ thức ăn cho mèo Earthborn Holistic một cách rất tự nhiên. Đảm bảo cho sự chăm sóc toàn diện nhất. Hỗn hợp các thành phần dinh dưỡng từ rau, trái cây, thịt  và cá tươi chắc chắn mang tới các vitamin và khoáng chất cần thiết. Duy trì sự phát triển cân bằng qua từng thời kỳ. Đặc biệt không gây béo phì với tất cả các giống mèo.

Thức ăn hạt, pate và nước sốt cho mèo Earthborn Holistic Feline Vantage, Wild Sea Catch, Catalina Catch, RanchHouse Stew, Fin & Fowl, Upstream Grille… với các hương vị thơm ngon từ cá biển, gà, củ quả chắc chắn sẽ giúp mèo cưng của bạn ngày càng khỏe mạnh và phát triển cân đối.

Hy vọng, với những thông tin được chia sẻ từ Longkhanhpets.com về thức ăn cho chó mèo Earthborn Holistic, bạn sẽ không còn nghi ngờ về loại thức ăn chất lượng Mỹ này nữa. Đồng thời, lựa chọn cho thú cưng một hương vị thức ăn phù hợp nhất.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn