VỀ CHÚNG TÔI - PHÒNG KHÁM THÚ Y HÒA HÒA

 Phòng Khám thú y uy tín tại Long Khánh

Bạn đang nuôi thú cưng, bạn muốn tìm kiếm địa chỉ phòng khám thú y ở Long Khánh uy tín, đảm bảo chất lượng để thăm khám bệnh cho pet yêu. Thế nhưng, bạn lại cảm thấy điều này rất khó khăn khi số lượng bệnh viện thú y & phòng khám thú y ngày một nhiều. Vậy phải làm sao?

Cũng giống như thăm khám bệnh định kỳ ở người, ở chó mèo việc thăm khám chữa bệnh định kỳ cũng là việc làm rất quan trọng. Mục đích giúp chủ pet hiểu rõ về tình hình sức khỏe của bản thân thú cưng và kịp thời chữa trị nếu có bệnh, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chúng.

Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Long Khánh có rất nhiều cơ sở thú y khám chữa bệnh chó mèo mọc lên. Điều này khiến người chủ của thú cưng bị bệnh cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phòng khám thú y khám chữa bệnh chó mèo, họ không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy.

Thấu hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được địa chỉ phòng khám thú y ở Long Khánh uy tín, chất lượng. Sau đây là những yếu tố mà một địa chỉ bệnh viện thú y cần phải đáp ứng:

ĐƯỢC CỤC THÚ Y CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Đây là yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ phòng khám thú y ở Long Khánh. Ngày nay, có rất nhiều cơ sở thú y khám bệnh chó mèo mọc lên, trong đó có cả những cơ sở hoạt động chui. Những cơ sở hoạt động chui thường hạn chế về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất. Vì lợi nhuận, họ sẵn sàng xem nhẹ sức khỏe của thú cưng đến khám chữa bệnh.

Chính vì thế, người chủ có chó mèo bị bệnh nên chọn địa chỉ bệnh viện thú y được cục thú y cấp giấy phép hoạt động để thăm khám và điều trị.

TAY NGHỀ CỦA ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THÚ Y

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ thú y quyết định trực tiếp đến kết quả thăm khám bệnh của bạn, vì thế bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này.
Một cơ sở thú y hội tụ đội ngũ bác sĩ thú y chuyên môn giỏi, tay nghề cao chắc chắn sẽ tạo được niềm tin đối với thú cưng khi đến khám và chữa bệnh. Họ biết rất rõ những gì nên và không nên làm để tốt cho sức khỏe của thú cưng.

Bác Sĩ Thú Y phải có năng lực chuyên môn về thú y, khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Lĩnh vực thú y này thực sự đóng vai trò rất lớn cho xã hội, góp phần chăm sóc, bảo vệ cho các vật nuôi bằng hiểu biết về chuyên môn, luật pháp, thị trường thuốc men – chăn nuôi cũng như kiến thức mở rộng về một số ngành liên quan.


Các bác sĩ của phòng khám Thú Y Hòa Hòa đều tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường đại học Nông Lâm , Lâm Nghiệp , Thái Nguyên , đã từng có nhiều năm công tác và thực hiện thực hành phẫu thuật tại các bệnh viện thú y lớn cấp quốc gia và thành phố .

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN KHOA

Cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị chuyên khoa hiện đại, tân tiến chính là công cụ đắc lực để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và điều trị bệnh chó mèo. Một địa chỉ phòng khám thú y ở Long Khánh chất lượng chắc chắn phải đảm bảo tốt yếu tố này.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho chó con có thể tham khảo các dịch vụ sau:

  • đỡ đẻ & mổ đẻ cho chó mèo
  • tiêm phòng cho chó mèo
  • bảng giá thú y
  • triệt sản cho chó mèo
  • cấp cứu chó mèo
  • siêu âm chó mèo
  • chữa ghẻ viêm da chó mèo
Phòng khám thú y Hòa Hòa không chỉ mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng đến khám bệnh cho chó mèo mà còn là không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời cho những bệnh nhân chó mèo chỉ định điều trị nội trú tại đây.


Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh thú y hàng đầu trong nước, phòng khám đã đầu tư những trang bị thú y hiện đại bậc nhất có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống máy xét nghiệm công thức máu, máy sinh hóa máu, máy siêu âm.. rất hiện đại. Hệ thống này giúp kiểm tra tình trạng bệnh, chẩn đoán sớm những bệnh nguy hiểm mà các bé thú cưng không nói được. Phòng mổ đều được trang bị hệ thống dao mổ điện, đèn mổ, bàn mổ, máy hút dịch, máy oxy và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng.

PHẠM VI ĐIỀU TRỊ BỆNH THÚ Y

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một cơ sở thú y. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở thú y có phạm vi điều trị bệnh thú y quá hẹp thì khi thú cưng của bạn đến khám bệnh kết quả sẽ thiếu chính xác. Các bác sĩ chỉ có thể thăm khám và điều trị được những bệnh có tại cơ sở thú y đó. Đối với những bệnh thú y khác, họ không đủ chuyên môn. […]


Phòng Khám Thú Y Hòa Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh chó mèo ở Long Khánh đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Đây là phòng khám nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía chủ của chó mèo. Nếu có ý định thăm khám hoặc điều trị bệnh thú y, bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

Hy vọng những thông tin trong bài viết địa chỉ phòng khám thú y uy tín ở Long Khánh sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0934021222. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ :

Bài phổ biến

Nhãn

icon zalo