199 món đồ chơi cho chó con ngứa răng gặm cực khoái

Đồ chơi cho chó con không đơn giản chỉ là những món đồ chơi thông thường. Ngoài việc giúp cho cún cưng thấy vui vẻ nó còn là công cụ huấn luyện chuyên dụng. Những sản phẩm này sẽ làm thay đổi tâm lý của chúng. Hãy cùng Longkhanhpets.com tìm hiểu các loại đồ chơi chưa bao giờ hết hấp dẫn với cún con nhé.

Đồ chơi cho chó con ngứa răng gặm

Chó con đang trong thời kỳ mọc răng nên rất ngứa răng. Chính vì vậy chúng rất thích được gặm nhấm một thứ gì đó. Đối với chó con, trong thời kỳ chúng thay răng một món đồ cho chó con gặm là rất cần thiết. Bạn có thể tự làm đồ chơi cho chó con. Nhưng không phải bất cứ thứ gì cũng có thể mang tới cho chúng chơi được.

Một món đồ thông thường có thể bị chúng phá tan chỉ trong tích tắc. Thậm chí, cún con còn phải đối mặt với sự nguy hiểm khi vô tình nuốt phải mảnh vụn của đồ vật đó. Vậy thì tốt hơn hết, hãy mua một món đồ chơi cho chó chuyên dụng thì sẽ có ích hơn. Có rất nhiều món đồ chơi để kích thích hành vi gặm của cún cưng.

Đồ chơi cho chó bằng cao su PAW hình trái tim

Được xếp hạng 0 5 sao

55.000 

Đồ chơi cho chó mèo bằng bông chút chít ELITE hình ốc sên

Được xếp hạng 0 5 sao

95.000 

Đồ chơi cho chó mèo bằng bông chút chít ELITE hình ông già Noel

Được xếp hạng 0 5 sao

135.000 

Xương, bóng cao su cho chó

Với cấu tạo chủ yếu từ cao su co giãn, đàn hồi thì những chiếc răng của cún cưng không còn đáng lo ngại. Loài chó là loài có tinh thần chinh phục và khám phá cực kì lớn. Chính vì vậy, với món đồ chơi này, bạn có thể thấy chúng loay hoay cả ngày để chơi với chúng. Đồ đạc, nội thất trong nhà nhờ đó mà được an toàn khỏi sự ngứa răng của cún con.

Với hình dạng hình chiếc xương và tròn gây kích thích cho chó chơi đùa. Chất liệu bằng cao su cao cấp tự nhiên, không gây độc hại. Chỉ với một món đồ nhỏ bạn có thể bảo vệ đồ đạc ngôi nhà khỏi những chiếc răng sắc nhọn. Đặc biệt, khi chú cún gặm, cắn đồ chơi còn giúp chúng sạch răng. Bạn tất nhiên sẽ không cần phải thường xuyên đánh răng cho chúng nữa. Rất xứng đáng đúng không nào.

Dây thừng cho chó

Dây thừng hoặc dây thừng đan chéo có gắn bóng cũng là một trong những món đồ chơi cho chó con được yêu thích. Với thiết kế gọn nhẹ và đa màu sắc thu hút. Nguyên liệu chính làm nên món đồ chơi này là dây thừng. Các sợi dây thừng được kết, bện chặt vào nhau rất chắc chắn và an toàn. Không gây kích ứng hay bất kì tổn thương nào cho cún cưng.

Với đồ chơi cho chó con bằng dây thừng, bạn có thể cùng chơi với cún để mối quan hệ của cả 2 trở nên tốt đẹp hơn. Chỉ bằng cách bạn giữ 1 đầu dây thừng, đầu kia cho cún ngậm chặt và kéo. Nó cũng tương tự như trò chơi kéo co. Hoặc bạn cũng có thể ném dây thừng ra một đoạn để lệnh cho cún cưng mang về. Một trò chơi rất có ích cho sức khỏe.

Đồ chơi dây thừng cho chó mèo BOBO hình thỏ

Được xếp hạng 0 5 sao

55.000 

Đồ chơi cho chó kêu chút chít bằng cao su ELITE hình thú

Được xếp hạng 0 5 sao

50.000 

Đồ chơi cho chó mèo bằng bông chút chít ELITE hình cá ngựa

Được xếp hạng 0 5 sao

160.000 

Đồ chơi cho chó con gặm kêu chút chít

Âm thanh luôn kích thích đôi tai của chó mèo. Đồ chơi cho chó cảnh gặm kêu chút chít với nhiều hình dạng khác nhau kích thích nhưng người bạn nhỏ:

  • Đồ chơi cho chó con hình quả bóng
  • Đồ chơi hình chiếc xương
  • Đồ chơi hình bánh Hamburger, khoai tây chiên
  • Đồ chơi con gà, bóng chuông…

Với những đồ chơi phát ra âm thanh sẽ giúp cún cưng nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Tiếng kêu chút chít đồng thời giúp cún cưng có những phản xạ về thính giác nhạy bén hơn. Tác dụng được nhân lên khi những món đồ chơi này giúp cún cưng làm sạch răng. Bạn nên kết hợp nhiều loại đồ chơi với nhau để cún cưng có thể phát triển toàn diện các giác quan.

Đĩa bay cho chó

Chơi đùa với cún cưng gắn kết mối quan hệ giữa chủ nhân và chó con. Bạn sẽ cần một món đồ chơi để kết nối. Một chiếc đĩa bay sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Những món đồ chơi cho chó con này giúp bạn huấn luyện cún cưng các bài học đơn giản.

Mọi chú cún đều thích chơi nhặt đồ. Đây là một bài tập thể lực cực kì tốt cho cún cưng. Đặc biệt, bạn cũng sẽ chẳng cần làm mẫu mà chúng vẫn hiểu. Hãy bắt đầu bằng việc cho chú chó nhìn ngắm quả bóng tròn hoặc chiếc đĩa bay. Sau đó, ném chúng ra xa một đoạn ngắn, cách bạn khoảng 15m. Với bản tính tinh nghịch, chắc chắn chúng sẽ đuổi theo món đồ đó.

Và khi chúng nhặt đồ về giúp bạn cũng đừng quên khen chúng nhé. Lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần là bạn với cún có thêm một trò chơi mới. Khi cún đã quen thì bạn có thể ném bóng, đĩa bay tới một vị trí xa hơn.

Đồ chơi cho chó kêu chút chít bằng cao su ELITE hình động vật

Được xếp hạng 0 5 sao

50.000 

Đồ chơi cho chó bằng cao su SOLEIL hình núm ti

Được xếp hạng 0 5 sao

75.000 

Đồ chơi cho chó kêu chút chít bằng cao su ELITE hình thú

Được xếp hạng 0 5 sao

50.000 

Đồ chơi cho chó con được làm bằng chất liệu gì?

Đồ chơi được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, có độ bền khác nhau. Vì thế, trước khi lựa chọn tìm mua, bạn cần tìm hiểu thói quen của chúng. Để có thể chọn được sản phẩm đồ chơi thích hợp với chúng.

  • Bằng nhựa và nilon: Với những món đồ chơi cho chó con bằng chất liệu nựa và nilon thích hợp cho những chú cún có thói quen cắn đồ. Một số món đồ loại này thường có lỗ phía trên. Có thể phát ra âm thanh vui tai. Hơn nữa chúng rất bền và có thể sử dụng trong thời gian dài. Những món đồ này thích hợp với những giống chó điềm tĩnh, không có thói quen cắn xé.
  • Bằng vải và lông: Loại đồ chơi này có ưu điểm là dễ làm sạch lại rất bền. Thích hợp cho chó con đang mọc răng gặm. Đồ chơi bằng lông rất mềm và nhẹ, thích hợp cho những chó con thích tha đồ chơi chạy ra ngoài. Không thích hợp cho chó con thích cắn xé.
  • Bằng dây thừng, cao su: Đồ chơi loại này thích hợp cho cún con thích gặm nhấm.

Đồ chơi cho chó con mang lại rất nhiều lợi ích cho thú cưng của bạn. Tuy nhiên, không phải bất kì món đồ nào bạn mang về cũng đều khiến chúng yêu thích. Khi bạn mua đồ chơi bạn nên xem phản ứng của chúng đối với đồ chơi mới. Khi chũng đã làm quen với những món đồ chơi này, bạn có thể mang theo chúng tới nhiều nơi để có thể chơi đùa và huấn luyện cún cưng.

Khi quyết định nuôi một chú chó, chắc hẳn bạn sẽ dành một khoảng thời gian riêng để chơi với cún cưng mỗi ngày. Thông thường bạn nên chơi với chúng 2 lần mỗi ngày. Mỗi lần chơi đùa có thể kéo dài từ 15  – 30 phút. Việc này giúp chúng cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho nó. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng đồ chơi cho chó con để huấn luyện chúng ngoan ngoãn và nghe lời hơn. Có rất nhiều món đồ chơi có thể hỗ trợ cho bạn điều này. Chúc bạn nuôi thú cưng vui vẻ!

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn

icon zalo