Tìm hiểu về thức ăn hạt mềm Zenith cho những ai chưa biết

Thức ăn hạt mềm Zenith cho chó mèo là một loại thức ăn đặc biệt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nó được sản xuất dựa trên tiêu chí không sử dụng ngũ cốc, dành cho tất cả các giống chó mèo ở mọi lứa tuổi khác nhau. Điểm đặc biệt của loại thức ăn này là dễ tiêu hóa và tạo cảm giác ngon miệng cho thú cưng. Các thành phần dinh dưỡng của thức ăn hạt mềm Zenith cũng rất phong phú và đa dạng. Bài viết này petmart.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn về loại thức ăn này.

Nguồn gốc, xuất xứ của thức ăn hạt mềm Zenith

Thức ăn hạt mềm Zenith được sản xuất bởi BOWWOW Korea. Là nhà sản xuất các sản phẩm cho vật nuôi đầu tiên của Hàn Quốc được phát triển từ năm 1997. Dựa trên những nghiên cứu từ chuyên gia và kiểm nghiệm thực tế trong nhiều năm cho ra những công thức chế biến thức ăn đặc biệt. Là bí quyết tạo nên sự thành công cho thức ăn hạt mềm Zenith đang ngày càng được yêu thích trên toàn cầu.

Sản phẩm thức ăn hạt mềm Zenith đã có mặt ở hầu hết các hội chợ, triển lãm thú cưng Châu Âu và châu Á. Được kiểm định và chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm SQF. Quy mô nhà máy ngày càng mở rộng với các thiết bị công nghệ tốt nhất thế giới. Với hệ thống dây chuyền nướng từ năm 2016 cực kì tiên tiến. BOWWOW Korea đảm bảo đưa ra các sản phẩm thức ăn dành cho chó mèo đạt chuẩn quốc tế.Thành phần dinh dưỡng trong thức ăn hạt mềm Zenith

Thức ăn hạt mềm Zenith được chế biến dưới dạng bán ẩm. Được kết hợp từ nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau. Điểm đặc biệt nhất trong loại thức ăn này là không bao gồm các chất Gluten từ lúa mỳ, hạt đậu. Đảm bảo tốt nhất cho hệ tiêu hóa của thú cưng. Đồng thời, giảm thiểu tối đa khả năng gây ra dị ứng cho những chú chó mèo nhạy cảm.

Nguyên liệu chính của thức ăn cho chó mèo Zenith là thịt cừu tươi, thịt gà, cá hồi, yến mạch. Các Chondroitin, dầu dừa, mỡ gà, canxi, khoáng chất và các vitamin… Thức ăn hạt mềm Zenith giúp cho lông và da luôn khỏe mạnh. Giảm thiểu tình trạng lông xơ rối nhờ có Omega 3 & 6. Đồng thời bảo vệ và chăm sóc mắt khỏe mạnh. Thịt gà và cừu tươi cung cấp protein và mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ mỗi ngày. Canxi giúp xương và răng chắc khỏe. Các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tiêu hóa, tăng sức đề kháng.

Đặc biệt, với mỗi gói thức ăn mềm Zenith với trọng lượng 1,2kg rất tiện sử dụng với 4 gói nhỏ bên trong. Hạt thức ăn có dạng hạt lựu, tam giác, chiếc xương… có chiều dài 1cm. Kích thước vừa đủ để hỗ trợ khả năng nhai, đồng thời giúp thú cưng sử dụng dễ dàng hơn.

Các loại thức ăn cho chó mèo Zenith được yêu thích nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thức ăn cho thú cưng. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trổi của mình thì thức ăn hạt Zenith vẫn được đông đảo các chủ thú cưng yêu thích và tin dùng. Có thể liệt kê một số sản phẩm nổi bật như:

  • Thức ăn cho chó Zenith: Có thể sử dụng cho tất cả các giống chó khác nhau.
  • Thức ăn cho chó Zenith Mini, Small Breed: Là sản phẩm dành cho tất cả các giống chó nhỏ ở các độ tuổi khác nhau. Loại thức ăn này giúp cún cưng chắc xương, sáng mắt.
  • Thức ăn cho chó Zenith Light & Senior: Dành cho các chú chó già và ít vận động. Cung cấp các vitamin và khoáng chất. Chăm sóc da và lông khỏe mạnh. Bảo vệ xương và các khớp.
  • Thức ăn cho chó Zenith Puppy: Dành riêng cho những chú chó con.
  • Thức ăn cho chó Zenith Large Breed: Dành cho tất cả các giống chó lớn từ 10kg trở lên.
  • Thức ăn cho mèo Zenith: Phù hợp với tất cả các giống mèo. Được làm chủ yếu từ cá hồi và thịt gà.

Hy vọng, với những thông tin về thức ăn hạt mềm Zenith mà bác sĩ cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thức ăn cho chó mèo có xuất xứ từ Hàn Quốc này. Mọi thông tin đóng góp của bạn đọc có thể comment trực tiếp ngay dưới bài viết.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài phổ biến

Nhãn

icon zalo